กินยาหมอไม่ได้ทั้งธาตุเหล็กและแคลเซียมกลัวตกเลือดมาก #นมตัวนี้ใครเคยกินบ้างค่ะ

เห็นเขาบอกว่ากินดีช่วยธาตุเหล็กสูงช่วยในเรื่องตกเลือดด้วยจริงไหมค่ะแม่ๆ

กินยาหมอไม่ได้ทั้งธาตุเหล็กและแคลเซียมกลัวตกเลือดมาก #นมตัวนี้ใครเคยกินบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ทานยาไม่ได้ ได้ปรึกษาหมอยังค่ะ แต่ส่วนตัวก็ทานนมตัวนี้อยู่ค่ะ

6mo ago

ปรึกษาแล้วค่ะให้กินวันเว้นวัน แต่เค้าก็ยังอ้วกอยู่เปลี่ยนเวลากินหลายเวลาแล้วค่ะ