สมุนไพรต้มอาบนี่หลังคลอดช่วยลดหน้าท้อง ช่วยหุ่นกลับมาดีแบบเดิมได้จริงปะคะ

เห็นฮิตกันจังเลยค่ะ ถ้าไม่อยู่ไฟจะหนาวสั่นน้ำหนักลงช้า ใช้สมุนไพรไปต้มอาบจะช่วยมดลูกเข้าอู่เร็ว ขับน้ำคาวปลาหลังคลอดพุงยุบเร็ว น้ำหนักลงเยอะแบบแต่ก่อน สัพคุณนานๆชนิด อยากถามว่าช่วยจริงมั้ยคะ จำเป็นต้องอยู่ไฟหลังคลอดรึต้มสมุนไพรอาบมั้ยถึงจะช่วยน้ำหนักลงเร็วขึ้น ขอถามแม่ๆที่มีความรู้หน่อยค่ะ