อีกขีดจางๆ แบบนี้ ท้องแน่นอนใช่ไหมคะ

เห็นอีกขีดจางๆแบบนี้ ท้องแน่นอนใช่ไหมค่าาแม่ๆ ท้องรอบแรกแท้งไปปีที่แล้ว 😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

อีกขีดจางๆ แบบนี้ ท้องแน่นอนใช่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ขีดจางมากค่ะรอตรวจซ้ำอีกสัก7 วัน หรือถ้าให้ชัวร์ตรวจเลือดที่ รพ นะคั

3y ago

ขอบคุณมากนะค่า❤️❤️

หรือว่าคือรอยเทสค่ะ ไม่ถึง1นาทีขึ่นมาจางๆค่ะ