ตอนนี้ไม่ค่อยหิวอย่างที่เค้าบอกว่าคนท้องหิวบ่อย มีใครเป็นบ้างคะ

เห็นหลายๆคนรวมถึงในแอพนี้บอกว่าคนท้องมักหิวบ่อย แต่สำหรับเราไม่ค่อยหิวไม่อยากกิน เบื่ออาหาร ตอนนี้ท้องได้18วีคแล้ว บางวันกินข้าวแค่สองมื้อเอง มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ส่วนถ้าถามว่าแพ้ท้องมั้ย ไม่ค่อยแพ้ค่ะถึงขั้นไม่แพ้เลยยก็ได้เพราะตอนลูกคนแรกแพ้หนักมากตอนนี้ท้องคนที่สองแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ท้อง 2 ค่อนข้างเบื่ออาหารในช่วงเเรกๆ แต่หลังจากไตรมาส 1 มา ตอนนี้ 28w แล้ว เริ่มหิวบ่อยค่ะ ชอบกินของหวานด้วย☺️

3y ago

ช่วงนี้ก็อยากทานของหวานมากๆค่ะ แต่ก็ต้องอดใจไว้เพราะน้ำตาลสูงกว่าปกติต้องรอตรวจอีกทีค่ะ แต่บางอย่างก็อดไม่ได้อย่างพวกน้ำอัดลมเพราะมันชื่นในค่ะแต่ก็พยายามกินแต่น้อยค่ะส่สนเรื่องเบื่ออาหารเบื่อมากๆ จากที่ชอบกินก็กลายเป็นไม่อยากกินไปเลยค่ะ