แม่ๆบำรุงผมกันอย่างไร หลังคลอด

เห็นหลายๆคนบอกกันว่า หลังคลอดผมแม่ๆจะร่วงกัน แล้วก็ชี้โด่ชี้เด่ มีการบำรุงหรือยังไงบ้างค่ะ แนะนำหน่อย ส่วนตัวหนูผมบางผมน้อยมากค่ะ กลัวได้ร่วงหมดหัวแน่ๆเลย55555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะ