แม่ท่านใดเคยทานสมุนไพรจีนจับซาไท่เป่าบ้างคะ

เห็นว่ามีสรรพคุณทางยาเยอะและช่วยให้ผิวของลูกสวยไม่เป็นไขไม่เป็นสะเก็ด มีแม่ๆท่านใดเคยทานมั้ยคะ แล้วหลังคลอดสุขภาพน้องเป็นยังไงคะผิวสวยจริงมั้ยคะ #ส่วนตัวลองซื้อมาต้มกินดู1ห่อค่ะ ยาหอมดีนะคะแต่กินยากนิดนึง😂

1 ตอบกลับ

ท้องห้ามกินยามั่วค่ะ! โดยเฉพาะสมุนไพรต้มเพราะบางอย่างส่งผลต่อเด็กนะ ไขล้างออกได้จ้าเป็นสิ่งที่ดีช่วยเคลือบผิวคุมอุณหภูมิให้น้องปรับตัวได้