12 week 5 day

เห็นว่าถ้าเอานิ้วกดที่ท้องเบาๆจะรู้สึกว่าน้องมีการตอบโต้หรือเอาง่ายๆคือน้องตอด แต่เรากดแล้วไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 😂 จะรู้สึกว่าน้องตอดประมาณกี่ week คะ ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราตอนท้องแรกเริ่มตอด18w รู้สึกดิ้น20wค่ะ