ซ้าย หรือ ขวา อันไหนน่าปวดหัวกว่ากันคะ 🍴🧺

เห็นรูปแล้วไมเกรนขึ้นเลย 😅 รูปไหนทำให้แม่ๆปวดหัวที่สุดคะ? #มนุษย์แม่ 🅰︎ จานกองโต 🅱︎ เสื้อผ้ากองเท่าภูเขา 🅲︎ ทั้งคู่เลย

ซ้าย หรือ ขวา อันไหนน่าปวดหัวกว่ากันคะ 🍴🧺
73 ตอบกลับ

A เพราะ มันต้องยืนนานและต้องวุ่นวายกันลูกคนโตอีก ส่วนB ซักเครื่องเอาเพราะลูกคนโตโตพอจนไม่ต้องซักมือหรือเสื้อผ้าไม่มีคราบเปื้อนหนัก ซักเครื่องช่วยเยอะค่ะ

ปวดหัวทั้งคู่ค่ะ แต่ดีที่ถ้าสามีอยู่นางจะทำให้หมด แต่ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันนี่สิคะ 😂

B ค่ะ ทั้งซัก ทั้งตาก ทั้งเก็บ หลายอย่าง A ทางบ้านกินเสร็จแล้วต้องล้างเลย เลยไม่เหนื่อย

Aค่ะ เพราะลูกช่วยไม่ได้ จะคอยก่อกวน ทำให้การล้างจานไม่ใช้เรื่องปกติอีกต่อไป

B เพราะต้องแยกเป็นกลุ่มๆก่อนซัก ส่วนจาน แค่แยกเศษอาหารออก ก๋ล้างได้เลย

ตอนท้องทุกอย่างสามีทำหมดค่ะ ตอนนี้ หน้าที่แม่ ปวดหัวทั้งคู่ค่ะ😁😂🤣

ปวดทั้งคู่ค่ะ ล้างจานก็ยืนนานปวดขา ซักผ้าก็ปวดหลังเพราะนั่งนาน

Bค่ะทำแต่Bส่วนล้างจานบ้านอยู่กันหลายคนก็ต้องช่วยกันทำ

Aค่ะเเปบๆเต็มอีกเเล้วเหนื่อยมากล้างวันละ2รอบทุกวัน

ปวดหัวทั้งคู่ เจอสภาพแบบนี้ เลี้ยงลูกก็เหนื่อย