เงินอุดหนุนเด็ก

เห็นรัฐบาลว่าจะเพิ่มระยเวลาการจ่ายเงินอุดหนุนเด็ก เด็กที่เกิดปี60ต้องไปลงทะเบียนอีกมั๊ย

2 ตอบกลับ

ลูกเกิดปี60 แต่พึ่งไปลงทะเบียนวันที่29มิถุนายน62 อยากทราบว่าจะได้เงินกับเขามั้ยค่ะ

ตามค่ะแม่ ลูกเกิดมีนาคมส่งเอกสารเรียบร้อยตั้งแต่เกิด จนป่านนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ