ท้องแข็งเป็นยังไง

เห็นมีคนโพสถามท้องแข็ง ไกล้คลอด เราท้องห้าเดือน จิ้มท้องดู คือมันแข็งทุกที่เลย ไม่มีตรงใหนนิ่มเลย แถมแข็งตลอดเวลา เลยสงสัยว่ามันต่างจากท้องแข็งไกล้คลอดยังไงเหรอคะ รึแข็งเหมือนกัน

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งใกล้คลอด จะท้องแข็งเป็นปั้น ถี่ และคลาย เป็นพักๆ คะ