มีแม่ๆคนไหนบำรุงท้องด้วยตัวนี้บ้างคะ

เห็นผลดีมั้ยคะแม่ๆๆ ลดรอยแตกลายดีไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนบำรุงท้องด้วยตัวนี้บ้างคะ
39 ตอบกลับ

พึ่งซื้อมาลองใช้ค่ะ ไม่ถึงเดือน ใช้ง่ายดีค่ะ ไม่เหนียว ทาได้ทั้งตัวเลย กลิ่นหอมอ่อนๆ แตกไม่แตก ลุ้นอีกทีใกล้คลอดค่ะ 😅😅😅

ใช้ก่อนท้อง จนท้อง จนผ่าคลอด ท้องไม่แตกนะคะ เราว่าที่ท้องแตกอาจจะมาจากการที่แม่น้ำหนักเพิ่มต่อเดือนมากเกินไป

ใช้คู่กับนีเวียตลับน้ำเงินแล้วก็เบบี้ออย ทาทุกวันหลังอาบน้ำเลยค่ะ สุดท้ายเอาไม่อยู่มาแตกตอนเข้าเดือนที่8 😢

อยู่ที่ผิวด้วยค่ะแม่ คนผิวบางยังไงก็แตกค่ะ เพื่อนเราน้ำหนักขึ้นเยอะมาก 19 โล ทาครีมบ้างไม่ทาบ้าง ไม่แตกเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้คะ อยู่ได้ถึง8เดือน เข้าเดือนที่9เอาไม่อยู่คะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วยคะ ลองดูคะแม่

เราใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ ชอบ ไม่รู้ว่าลดรอยแตกลายมั้ย แต่ใช้แล้วผิวนุ่มดีค่ะ ชอบ

ใช้เหมือนกันค่าใช่คู่กับเบบี้ออย ตอนนี้เก้าเดือนแล้วกำหนดคลอด 28 เมษานี้ ยังไม่แตกค่า🥰🥰

บ้านนี้คิดว่าจะไม่แตก แต่ มาเริ่มแตกตอน 33วีคค่ะ ถ้าจะแตก ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ 😭😭😭

เราใช้ตัวนี้ จ้า. ขวดที่2เกือบหมดแล้ว. ใช้ดีอยุ่จ้า. ตอนนี้ 29 สัปดาห์แล้วยังไม่แตกคะ

เห่นในเฟสอยู่ค่ะ แต่ไม่ได้ลองซื้อมาใช้เลย เพราะทาโลชั่นปกติแล้วยังไม่แตกเลยจ้า