รูปที่ไม่เหมาะสม

เห็นบางโพสไม่ซ่อนรูปภาพเช่นผ้าอนามัยบางอันเปื้อนเลือด อึลูกฉี่ลูก บางทีเรากำลังกินข้าวเปิดมาเจอเต็มหน้าจอเลยค่ะ ช่วยซ่อนไว้ในเม้นหรือกดรูปภาพที่ต้องระวัง เห็นใจเพื่อนๆที่กำลังตั้งครรภ์บ้างค่ะปกติก็กินไม่ค่อยได้อยู่แล้ว มาเจอแบบนี้หมดกันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เมื่อกี้นั่งกินข้าวอยู่ เปิดแอพขึ้นมาเจอโพสแรก รูปภาพที่ไม่เหมาะสม(แพมเพิสมีอุจจาระลูกสีเหลืองอี๋) หมดคำที่จะพูดเลย หลายครั้งแล้ว บางทีเปิดขึ้นมาก็เจอมูกเลือด(ซ่อนไว้ใต้โพส ใส่ในคอมเมนท์ก็น่าจะดีกว่าเนอะ) สงสารตัวเองที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้ 😂

6y ago

กินข้าวไม่อร่อยเลย เป็นคนที่ดูอะไรแล้วภาพเหล่านั้นมักจะติดตาอยู่แล้วด้วย