แม่ๆท้องบ้านอื่นกินน้ำมะพร้าวตอนท้องกี่เดือนกันคะ

เห็นบางคนบอกท้องอ่อนห้ามกินมะพร้าว ห้ามกินสับปะรด เลยอยากทราบว่าจะกินได้ตอนไหน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ ส่วนสับปะรด ทานตอนใกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยคะทั้งน้ำมะพร้าวและสัปปะรด