คุณหมอไม่เห็นบอกอะไรเลยบอกแค่ว่าลูกหนัก5ขีดท้อง22w

เห็นคุณหมอวัดขนาดไม่รู้ว่าวัดขนาดส่วนไหนของลูกบ้างนะในใบซาวด์แม่คนไหนมีใบซาวด์บอกแบบนี้บ้างนา,,?

คุณหมอไม่เห็นบอกอะไรเลยบอกแค่ว่าลูกหนัก5ขีดท้อง22w
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ช่วง 20 w หมอที่ฝากนัดซาวอย่างละเอียดเลยค่ะ ดูความสมบูรณ์ทุกส่วนอวัยวะของน้อง จะบอกหัวใหญ่ปกติไหม หัวใจเบือดเข้าออก นิ้วต่างๆ ปากแหว่งไหม ตัวปกติไหม รูปภาพจะมีแต่อวัยวะที่หมอเช็คค่ะ

3y ago

ถ้าตรวจเลือดniftyผ่านแล้วน่าจะปกติทุกอย่างป่าวค้ะ