แม่ๆแชร์ความรู้สึกหน่อยจ้า ตอนลูกตอดท้องรู้สึกยังไงคะ

เห็นคอมเม้นของแม่ๆหลายคนว่าลูกตอดบ้างแล้ว นี่ท้อง21w4dละค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย ความรู้สึกมันเป็นยังไงคะ ไม่แน่ใจบางครั้ง หวาวๆท้อง แต่คิดว่าคงหิว แล้วท้องปั่นป่วนค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนปลาตอดค่ะ