ข้อสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เห็นคนแก่ชอบบอกว่า ถ้าได้ลูกผู้ชาย​จะคอดำรักแร้ ผิวคล้ำ แต่ถ้าได้ลูกผู้หญิง​จะหน้าใส ตัวขาว เรื่องจริงมั้ยค่ะแบบนี้.

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อไม่เปนค่ะ ได้ ผช เหมือนกัน

คิดว่าแล้วแต่ฮอโมนของแต่ละคนมากกว่านะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ไม่จริงค่า ได้ลูกชายปกติทุกอย่าง

ตามพันธุกรรมด้วยค่ะ แม่กับยายบอก

บ้านนี้ไม่สิวไม่โทรมได้ชายจ้า

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ

ขึ้นอยู่กับโฮโมนจ้า

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ไม่เกี่ยวกันจ้า

5y ago

ขอบคุณ​ค้ะ☺️

ไม่จริงค่า

ไม่เกี่ยวคะ