อยากแตกจะแย่แล้ว

เห็นคนอื่นทีมมกราเขาแตกแล้ว แต่อีแม่บ้านนี้ยังไม่ยอมแตกเลย 40 Weeks พอดีแป๊ะ ??‍♀️ ออกมาเล่นกับพี่กับพ่อเถอะลูก อยู่ข้างในมันอึดอัด? #แม่อยากเจอแต่ลูกไม่ยอมออก????

2 ตอบกลับ

หาหมอกระตุ้นนะคะยิ่งอยู่นานถุงน้ำคล่ำจะเสื่อมลงเรื่อยๆคะ

บ้านนี้40Weeksพอดีก้อยังไม่ออกไม่รู้ต้องรออีกกี่วัน