22 week รุ้สึกว่าลูกดิ้น ตอด เป็นบางวันปกติไหมคะ

เห็นคนอื่นดิ้นกันดีจัง แต่ของเรารุ้สึกแค่บางวัน เลยสงสัยว่าปกติไหมคะ บางวันไม่รุ้สึกถึงความตอด ดิ้นเลยรู้สึกกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กค่ะ จะไปดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w

4y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยสบายใจหน่อย