38w5d

เห็นคนอื่นคลอดก๊อยากคลอดใจจะขาด ?? สมใจเลยค่ะ หาวิธีเร่งคลอดสารพัด เป็นจริงแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 15 ก.พ แต่คลอดก่อน คลอดวันที่ 3 ก.พ น้ำหนัก 3,050กรัม ผู้ชายคับ

38w5d
81 ตอบกลับ

ขอวิธีหน่อยค่า 37+2 อยากแตกแล้วจ้าา

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากมีวันนี้บ้าง

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็คลอดตอน38+5

คุณแม่มีวิธีเร่งคลอดยังไงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ #น้องน่าชังมากก

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารัก ❤️

น่าชังจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้ำหนักดีมาก

คุนแม่เร่งวิธีไหนคะ