ปกติลูกจะดิ้นให้เรารู้สึกได้ตอนกี่วีคคะ

เห็นคนชอบถามบ่อยว่าลูกดิ้นรึยัง ลูกดิ้นไม เลยอยากรู้ว่าปกติแล้วลูกในท้องจะดิ้นให้เรารู้สึกได้ตอนไหน

28 ตอบกลับ

4เดือนคะ

20วีคค่ะ

20wk ค่า

16w

18วิคคะเริ่มรู้สึกนิดๆ

บ้านนี้13weekเริ่มตอดๆค่ะตอนนี้15weekรุ้สึกน้องจะตอดบ่อยขึ้นค่ะ

ถ้าท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ 20-21weekถึงจะรู้ บ้านนี้ก็รู้สึกช่วง20-21weekค่ะ