วัคซีนขวบครึ่ง

เห็นข่าวน้องฉีดวัคซีนขวบครึ่งแล้วเสีย ใจแม่ไม่ดีเลยค่ะ ลูกกำลังจะฉีดเหมือนกัน เอาไงดี#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดือนหน้าลูกชายจะได้ฉีดเหมือนกันค่ะ ก็จะพาไปฉีดตามนัดค่ะ ป้องกันไว้ ดีกว่าอยู่แล้วค่ะ

ฉีดวัคซีนป้องกันดีแล้วค่ะแม่ หาหมอดีๆ