กี่วีค ถึงเป็นไตรมาสที่สามคะ

เห็นของคนอื่น 27วีค ก็ไตรมาส3แล้ว ทำไมของเราต้องรอ28วีค แม่แอบงงค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ 🤣🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครเป็นบ้างคะ

กี่วีค ถึงเป็นไตรมาสที่สามคะ
2 ตอบกลับ

ไตรมาสสามเริ่ม 28 สัปดาห์ค่ะ

ของเราแบบนี้ ^^