ผิดหวังอีกแล้วค่ะ

เหอะ ผิดหวังอีกแล้ว อาการมันใช่ทุกๆอย่าง ทั้ง ปวดหลังปวดขาประจำเดือนขาดมาแล้ว14วันเหนื่อยง่าย เบื่ออาหาร เจ็บหน่วงๆเหมือนจะปวดตด เจ็บที่หัวนม ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ ควรทำยังไงดีรึต้องรอให้ถึงกี่วันถึงจะตรวจอีกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผิดหวังอีกแล้วค่ะ
3 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ ปจด. ยังไม่มาก็ยังมีหวังน๊า 💕

2y ago

บำรุงตัวเองรอไว้ก่อนเล้ย ! 💕💕 ของเรารอประจำเดือนขาดอยู่ค่ะ 😂 ขอลุ้นตามด้วยคนนะคะ

เหมือนกันคะ

2y ago

สู้ๆนะค่ะ

✌️✌️