อยากคลอดแล้ว กำหนด 1 พย.

เหลือเวลาแค่ 7 วันครบกำหนด แต่ไม่มีอาการเตือนว่าจะใกล้คลอดเลยค่ะแม่ ทั้งเดินบ่อย ทำท่าผีเสื้อทุกวัน แต่ก็ยังเงียบกริบ บ้านไหนท้องแรกเป็นแบบนี้บ้างคะ รอนานเหลือเกิน เห็นแม่บ้านอื่นได้ย้ายทีมคลอดตื่นเต้นแทนค่ะ😅#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะยังไม่มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

😄😄😄😄😄