เพิ่มน้ำหนักลูก

เหลือเวลาเพิ่มน้ำหนักลูกอีกแค่8สัปดาห์ ปกติน้ำหนักลูกในครรภ์จะเพิ่มสัปดาห์ละกี่กรัมค่ะ ต้องกินอะไร เน้นอะไร น้ำหนักลูกถึงจะเพิ่มเยอะๆค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เอานมแพะ BG ไหมเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีแล้วคลอดแล้วไม่ได้ทานเราให้ฟรีค่ะ แอดมานะคะlive7994

2y ago

โอนเงินมาคืนหน่อยจ้า

ไข่ต้ม กล้วย