แม่มือใหม่

เหลือเวลาอีก1วัน ไม่มีวี่แววจะออกเลยลูกจ๋า😫 ออกมาได้แล้ว แม่กลัวโดนผ่าจังเลย😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่มือใหม่
5 ตอบกลับ

บ้านนี้27กันยา โดนตรวจภายในไป2รอบแล้ว ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 28 กันยา ไม่มีวี่แววเหมือนกันคะ

หัวอกเดียวกันเลยค่ะแม่ 39 5 อยากแตกแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y ago

ขอให้คลอดธรรมชาติคะแม่ กลัวโดนผ่ามาก แต่ไม่ปวดท้อง

สู้ๆ นะคะแม่