แม่ๆบ้านอื่นเตรียมตัวรึยังคะ

เหลืออีกไม่นานแล้วแม่ๆทีมมิถุนาเตรียมตัวกันรึยังคะเตรียมของครบกันหรือยังบ้านนี้เตรียมพร้อมแล้วน๊าถึงเวลาก็ยกตะกร้าไปเลยตื่นเต้นไม่ไหวแย้ววว😊🥰🥰#ทีมมิถุนา

แม่ๆบ้านอื่นเตรียมตัวรึยังคะ
40 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก20วันคุณหมดนัดครั้งสุดท้ายวันที่10มิยคะแต่แจ้งว่าอาจจะคลอดก่อน บ้านนี้มีเจ็บเตือนตั้งแต่34น้ำนมมาตั้งแต่7เดือนจ้า น้องกลับหัวรอเเล้ว เตรียมซักผ้ารอแล้วจ้าบ้านนี้เตรียมจะกล้าไว้พร้อมคะ

2y ago

จ้าคลอดง่ายนะคะแข็งแรงทั้งแม่และน้องตื่นเต้นมากเลยบ้านนี้ท้องแรก

36+1 กำหนด 27 มิ.ย. เริ่มเตรียมแล้วค่ะแต่ของยังไม่ค่อยครบเลย ตอนนี้แม่ช๊อปออนไลน์หนักมากเพราะไม่สะดวกออกไปเลือกซื้อที่ร้าน เจ็บเตือน ท้องแข็ง แอดมิทไป2รอบแล้วค่ะ กลัวจะคลอดก่อนเลยเตรียมๆไว้บ้างแล้วค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😊

บ้านนี้กำหนด 5 มิย แต่หมอนัดผ่า 2 มิย นี้แล้วค่ะ น้องไม่ยอมลงเชิงกราน ปากมดลูกไม่เปิด แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ต้องให้ลุงหมอบังคับออกมา 🤣 แต่ดีที่เตรียมของไว้ตั้งแต่ 36 week แล้วค่า

กระตุ้นแบบไหนคะแม่กลัวเจ็บจังคะ นี้เรากระตุ้นคลอดเองเตรียมคลอดนานแล้ว ทั้งเดิน ทั้งทำงานบ้าน ทั้งนั้งท่าผีเสื้อ ท้องก้แค่เเข็งและพึ่งลดเองคะ ไม่มีวี่เเววออกเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23มิถุนา ตื่นเต้นพร้อมกลัวด้วยค่ะ5555 เตรียมซักไว้บ้างเเล้ว ของก็เกือบจะครบทุกอย่างเเล้ว เวลานอนอึดอัดมาก ลูกน้อยกลับหัวเเล้วจ้าา🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด10มิถุนา เตรียมไว้แค่เสื้อผ้าของใช้ไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า แต่แอบแตกแล้วตั้งแต่วันที่25พฤษภา😊สรุปได้ซื้อตอนออกจากโรงบาล

2y ago

เช่นกันจ้า🥰

บ้านเริ่มเตรียมตอนได้27week ตื่นเต้นมากค่ะ ซื้อของตุนไว้ พอใกล้กำหนดว่าจะซักเตรียมตะกร้า ถึงเวลาฉุกเฉินจะได้หิ้วไปเลยค่ะ #ทีม4ก.ค.

2y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่ 😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 14มิถุนายน มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะท้องแข็งบ่อยอาทินี้ไม่คลอดอาทิหน้าคุณหมอกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ตอนนี้38+1ถ้าอาทินี้ยังไม่คลอดอาทิหน้าก็เข้า39สัปดาห์จ้าหมอจะเริ่มกระตุ้นคลอดให้ค่ะอยากแตกแล้วแมาอึดอัดมากแล้ว

บ้านนี้ 26 มิ.ย.จ้า รอลุ้นๆ เตรียมของลูกไว้แล้วค่ะแต่ยังไม่เก็บใส่ตะกร้าเลย ตอนนี้อุ้ยอ้ายมากค่ะ👶✌️❤️

2y ago

วันเดียวกันเลย แต่ตอนนี้น้องไม่ยอมกลับหัว อยู่ท่าก้น กังวลนิดหน่อยคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะลูกดิ้นน้อยลงนี่ปกติมั้ยค่ะหมอกำหนดคลอด27มิถุนาค่ะท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะท้องแรกค่ะ