คิดชื่อลูกไม่ออก

เหลืออีกไม่กี่วันจะครบกำหนดแล้ว คิดตั้งชื่อจริงให้ลูกไม่ออกเลย หรือรอให้ออกแล้วตั้งตามวันเกิดดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอคลอดก่อนค่อยตั้งก็ได้ค่ะ 😊