อีก 11 วันตื่นเต้นมากๆเลย ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

เหลืออีก 11 วันเท่านั้น จะได้เจอคนแปลกหน้าที่รักมากที่สุดอีกคน ถ้ามีพร 1 ข้อ จะขอให้เบ๋บี๋สุขภาพแข็งแรงปลอดภัย สาธุ

อีก 11 วันตื่นเต้นมากๆเลย ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ
36 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

ขอให้สมพรนะคะแม่ สู้ๆ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณ​แม่

คลอดง่ายๆนะคะ🥰

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆนะคะ