อีก 11 วันตื่นเต้นมากๆเลย ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

เหลืออีก 11 วันเท่านั้น จะได้เจอคนแปลกหน้าที่รักมากที่สุดอีกคน ถ้ามีพร 1 ข้อ จะขอให้เบ๋บี๋สุขภาพแข็งแรงปลอดภัย สาธุ

อีก 11 วันตื่นเต้นมากๆเลย ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก7วันจะครบกำหนดแต่เงียบมากเลยค่ะ😂

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งคู่นะคะ🥰

ตื่นเต้นแทนจังคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆค่ะเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละตัวเล็กนะคะ💖

คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้15เมษาท้องแข็งเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ

คลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้18เมษา

เหลือ12วันค่ะ แต่ไม่รู้จะตรงกำหนดไหม

บ้านนี้8เมษา ยังเงียบอยู่เลย

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่🥰🥰