ใช่หมอนัดซาวด์มั้ยค่ะ

เหลืออีก3สัปดาห์หมอจะนัดไป. รพ. อายุครรภ์ตอนนั้นก้อคง 4เดือน1อาทิตย์ค่ะ #อยากทราบว่าหมอจะนัดซาวด์มั้ยเพราะยังไม่เคยซาวด์เลย ???

ใช่หมอนัดซาวด์มั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

U/S = Ultrasound ค่ะ

5y ago

ขอให้รุ้เพสเลย อิ้เเม่ใจจะขาดแล้ว ไปเสี่ยงเซียมซีมา เจ้าแม่กวนอิมบอกได้ชาย รอลุ้นยุค้า

ใช่ค่ั