เดินทางมาถึง 36 w แล้วค่ะแม่ๆ

เหลือ เวลา อีกแค่ 28 วันแล้วค่ะ ทีม 28 ธันวา นั่งก็หนัก เดินก็ไม่ไหวแล้ว เดินหน่อย ปวดฉี่ ตลอดเลยค่ะ บ้านนี้ แม่ๆ ทีมธันวา มีบ้านไหน แอบย้ายทีมบ้างค่ะ

เดินทางมาถึง 36 w แล้วค่ะแม่ๆ
56 ตอบกลับ

ทีมเดี๋ยวกันค่ะแม่ 28 ธันวาแต่แม่ว่าน่าจะแตกก่อนแน่ๆพอเข้า 36 วีคนี้คือของจิงเลยค่ะปวดไปหมดปวดก้นกบปวดเข่าปวดขาปวดช่องคลอดล่าสุดหยุดีๆแม่ก็ไข้สูงตัวร้อนหนาวสั่นพอนอนพักก็หาย งงมากค่ะ

10mo ago

คุณหมอให้แม่นัดผ่าตั้งแต่ 38 วีคแล้วค่ะบ้านนี้

36 สัปดาห์ค่าาา เมื่อวันพุธเหมือนจะปวดท้องเตือนตอนตี 3 ปวดพักนึงเลย กลัวว่าอาทิตย์หน้าจะคลอด กว่าจะลุกจากที่นอนได้ทีเริ่มไม่ไหว อึดอัดไปหมด ลูกดิ้นทีฉี่จะราด ดิ้นทีแรงมาก🤣

10mo ago

ไกล้แล้วค่ะแม่ ลุ้นๆ บ้านนี้ก็อยากเจอหน้าแล้ว 😊😊😊

บ้านนี้ 26 ธันวาค่ะแม่ เป็นกันเลยค่ะตอนนั่งไม่ปวด พอลุกเดินหรือยืนไม่ถึงนาทีปวดฉี่มาเลย😂😂😂 ลุกก็โอย นั่งก็โอย โดยเฉพาะช่วงตื่นตอนเช้า ปวดหน่วงแถวอุ้งเชิงกรานมากค่ะ

บ้านนี้กำหนด 21 ธันวา คุณหมอนัดผ่าคลอด 12 ธันวา อาการเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เริ่มมีเจ็บเตือนแล้ว เวลาท้องปั้นจะปวดมาก ลูกดิ้นที่นึงเสียวแปลบๆตรงจิมิเลยค่ะ

10mo ago

ท้องแรกแม่ผ่าคลอดค่ะ ท้อง2เลยได้ผ่า

กำหนดจริง 29 ธค. หมอนัดผ่า 21 ธค. ค่ะ แน่นไปหมด โก่งตัว ดิ้นทีจุกๆเลยค่ะ ไม่รู้รอผ่าวันนั้นไหวมั้ย ช่วงนี้ยังใช้ยาสอดพยุงครรภ์อยู่ค่ะ

10mo ago

น้องไม่กลับหัวค่ะแม่ ท่าก้นตลอด

บ้านนี้21ธันวา นอนทรมานมากเลย หายใจไม่ออก ตะแคงก็เจ็บลิ้นปี่ อยากให้ออกแย้วววว หนอนสูงหมอนต่ำเอาไม่อยู่เลยค่ะ🥺🥹

10mo ago

จริงค่ะแม่ ตะแครงนาน ก็ปวดร้าว ขยับตัวพริกตัว ก็ลำบาก กว่าจะหลับจัดท่านอนได้แต่ละคืน 😊😊 สู้ๆค่ะ อีกอึดใจเดียว

บ้านนี้12ธัน เเต่วันนี้เริ่มเจ็บท้องหน่วงๆตงจิมิร้าวไปหลัง เจ็บมากเจ็บเเล้วก้คลาย ได้38+3เเล้วค้ะ

10mo ago

บ้านนี้เเตกเเล้วจร้า ช่วงบ่ายปวดมาก

36 สัปดาห์เหมือนกันคะ กำหนดคลอด30 ธ.ค. แต่ไม่รู้จะอยู่ถึงไหม หมอนัดไปฝากครรภ์ปกติอีกทีวันที่12 นี้

10mo ago

บ้านนี้นัดอีกที วันที่ 15 รอบนี้หมอจะตรวจปากมดลูกด้วยค่ะ

36เหมือนกันคะ หมอบอกว่าน้องจะออกมาประมาน37วิคค่ะ คนแรกคลอด36+5 รอลุ่นคนนี้ยุเหมือนกันคะ

10mo ago

ทรมานเนาะแม่ ปวดก้นกบเนี่ย 😭

กำหนดคลอด อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ รอลุ้นไปด้วยกันนะคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่น้า