เลือดจางมาก

เหลือ อีก5สปด.จะครบกำหนดคลอด เลือดจาง 23% วันนี้หมอให้เข้าไปปรับยาด่วน แม่เริ่มกลัวและเครียด แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ เล่าให้แม่ฟังหน่อยจ้า🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ปกติของคนใกล้คลอดมักจะมีภาวะเลือดจางค่ะ ทานยาบำรุงเลือดเพิ่มขึ้นเปน2เท่าตามที่หมอสั่งและทานพวกตับ ผักใบเขียวช่วยได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่