ท้อง2เดือน. ได้กลิ่นปลา ก็มักคลื่นไส้. เราจะมีปัญหาเรื่องการกินปลาหลังจากนี้ไหมคะ. กังวลจังเลยTT

เหม็นกลิ่นปลา

2 ตอบกลับ

ตอนช่วงนั้นเราก็เป็นค่ะคือเหม็นมากกินปลาไม่ได้เลยแต่ตอนนี้หายแพ้หายเหม็นแล้วค่ะ

ไม่ต้องกลัวค่ะ พอหายแพ้ท้อง ก็เลิกเหม็นค่ะ กลับไปทานได้ปกติเลย