คุณแม่บ้านใหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เหมื่อนน้ำมูกไหลออกจากช่องคลอดเกิดจากอะไรค่ะ

คุณแม่บ้านใหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเป็นตกขาวเยอะนิดนึงเนื่องจากฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นเยอะมากตกขาวตั้งแต่ท้องก้อเริ่มมีตกขาวทีามากขึ้น