37+3 ปวดท้องเหมือนเป็น​ประจำเดือน​ทุกอย่างควรไปหาหมอไหมคะ

เหมือนเป็นประจำเดือนปวดบีบๆบางครั้งเหมือนปวดถ่าย ปวดจิ๊มิปวด ปวดเอวปวดหลังปวดก้นกบ ปวดบีบๆแล้วคลายเป็นแบบนี้มาเกือบ2ชั่วโมงมีท้องแข็ง แต่ยังไม่มีน้ำเดิน

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️