มีลูกตอนอายุ 25 ปี มันเร็วใช่มั้ย

เหมือนหัวข้อเลยค่ะ มีคนแถวบ้านชอบถามว่าทำไมมีลูกเร็ว นี่ก็ไม่คิดว่ามีลูกเร็วนะเราคิดว่ากำลังพอดี แล้วก็ไม่คิดว่ามันเร็วไป

178 ตอบกลับ

25 นี่คิดว่าเป็นวัยกำลังดีเลยค่ะ ร่างกายแข็งแรง ความเสี่ยงต่อโรคก็น้อยกว่า มีแรงเลี้ยงลูก มีแรงทำงานส่งเสียเลี้ยงดู นี่กว่าจะมี ปาไป 34 แล้ว คิดถึงว่าจะต้องเลี้ยงให้โตอีก กว่าลูกโต แม่แก่แล้วค่า 🤣🤣🤣🤣