มีลูกตอนอายุ 25 ปี มันเร็วใช่มั้ย

เหมือนหัวข้อเลยค่ะ มีคนแถวบ้านชอบถามว่าทำไมมีลูกเร็ว นี่ก็ไม่คิดว่ามีลูกเร็วนะเราคิดว่ากำลังพอดี แล้วก็ไม่คิดว่ามันเร็วไป

178 ตอบกลับ

ไม่เร็วค่ะ กำลังพอดีเลย ลูกโตแต่แม่ยังสาวยังสวย คุยกับลูกง่ายด้วยค่ะ ตอนเด็กๆมีประชุมผู้ปกครองหรือมีงานร.ร. ชอบอวดแม่ใครสวยตลอด 5555 เราเลี้ยงได้มีความรับผิดชอบ ก็ไม่ผิดค่ะ อย่าคิดมากค่าาา

25นี่เร็วหรอคะ ถ้าบ้านพี่25เร็วไปจะให้มีตอนไหนคะเนี่ย กว่าจะมีกว่าจะเลี้ยงโตแก่กันพอดี หนู22เองค่ะใกล้คลอดแล้ว ก้ไม่เห็นใครบอกว่ามีเร็วนะคะดีซะอีกจะได้โตเร็วๆ เด็กกว่าพี่ก้มีเยอะแยะค่ะ

ไม่เร็วหรอกจร้าท้องแรก..18เองจ้ะ..เค้าจะมาเนาะแม่..สนอะไรชาวบ้าน..มาท้องนี้..อายุ40เค้าก็ว่าทำไมไม่คุมอายุเยอะ..จะลำบาก..ใครลำบากเรารึเค้าคะ..ไม่สนใครจ้ะ..ครอบครัวเราเข้าใจแค่นั้นพอค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ท้องตอนอายุ24ค่ะ แฟนพึ่ง22 คนนอกครอบครัวก็บอกเร็วไปแต่สำหรับเรากับแฟนและคนในครอบครัวคิดว่าเมื่อพร้อมก็สร้างครอบครัวได้ค่ะ มีลูกทันใช้ค่ะแม่อย่าคิดมากสู้ๆนะคะ

ไม่เร็วหรอกค่ะคนที่มีลูกเร็วก็โดนนินทาว่าทำไมรีบมี คนที่มีอายุหน่อยก็โดนมองว่าแก่แล้วยังจะมีอีกหรอก🙄สำหรับเราว่าไม่เร็วหรอกค่ะมันอยู่ที่ปากคนมากกว่าชอบเผือก😁

อายุ25เหมือนกันจ้ากำลังท้องได้5เดือนลูกคนแรก ไม่เร็วไม่ช้าไม่แคร์คำคนจ้าคุณแม่ เราแต่งงานเราพร้อมเราก็มีค่ะ เพราะลูกก็ลูกเราคลิดมาเราก็เลี้ยง อย่าไปสนใจเลยคจ้า🥰🥰

บ้านนี้คนแรกอายุยังไม่18เลยค่ะถ้า25ว่าไวแล้วเราละถ้าเขาถามอีกเถียงไปเลยค่ะว่าจะรอให้40หลอค่ะไม่มีแรงเบ่งกันพอดีมีลูกอายุเยอะไม่ใช่ว่าจะดีอายุ25แม่ว่ากำลังดีน่ะค่ะ

โอ้ยไม่เร็วหรอกคะแม่​ ชาวบ้านก็แบบนั่นแหละ​ พูดไม่ค่อยจะให้เราสบายใจหรอกคะ​ แม่บ้านนี้มีคนแรก18คะ​ ทุกวันนี้เหมือน​พี่กับน้องเลยแม่กะลูก​ ส่วนคนที่3ตอนนี้29😜🤣🥰

ไม่หรอกคะอย่าไปสนใจคนอื่นเลยเอาที่เราพร้อมก็โอเคแล้วคะเรามีลูกคนแรกอายุ20มีลูกอายุประมารนี้ลูกโตเป็นหนุ่มเป็นสาวพ่อแม่ยังไม่แก่ลูกโตทันใช้แล้วคะ😁😁สู้ๆจ้า

บ้านนี้ก้25นะค่ะ คนแรกด้วย มีแต่คนว่ามีลูกช้า คนอื่นเค้ามีจนโตเป็นหนุ่มเป็นสาวหมดแร้ว นี้กะท้องได้38w6dแร้วยังเงียบยุเรยค่ะ อยากแตกแร้วอยากเห็นหน้าน้องแร้ว 😊