ท้องได้สองเดือนครึ่ง รู้สึกท้องเริ่ทป่องๆแล้ว เป็นน้องจริงๆ หรือเราอ้วน??

เหมือนว่าอยากกินของโดยเฉพาะแป้งมากขึ้น และสองสามเดือนขนาดตัวน้องก็น้อยกะจิ๊ด เลยคิดว่าตัวเองอ้วน แอบเรียด

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นท้องแฝด สองเดือนครึ่งก็เริ่มออกแล้วค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่เราว่าน่าจะเป็นท้องคุณแม่นะคะ