ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ซาวด์เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์

เหมือนว่าจะรีบฝากครรภ์ไปหน่อยค่ะ ตรวจขึ้นได้ 2 ขีดจางๆ ตอนแรกซาวด์ไม่เห็นอะไรเลย หมอนัดเจาะค่าฮอร์โมนเรื่อยๆ จนวันนี้ค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนหมอซาวด์ซ้ำแล้วซาวด์เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ จึงอยากทราบว่าปกติไหมคะ พอดีมีลูกคนแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา 5w เห็นถุง พอ 7w เห็นตัวน้องค่ะ

ปกติค่ะ