กรดไหลย้อน

เหมือนลูกจะมีอาการกรดไหลย้อนเลยค่ะ จับนอนทีไรร้องแบบเจ็บปวด ไม่สบายท้องแล้วแหวะนมออกมา บางทีก็เป็นน้ำ บางทีก็เหมือนแบบโยเกิรต วางไม่ได้เลย อุ้มแล้วเขาจะรู้สึกดีกว่า แม่ๆ มีเทคนิคอะไรแนะนำบ้างไหมคะ สงสารจับใจ #ลูกอายุ23วัน

1 ตอบกลับ

ลองอุ้มน้องนอนพาดบ่าคุณแม่ หลังจากกินนม ทำให้เรอ และอุ้มต่อประมาณ15-30นาทีน่ะค่ะ สังเกตุน้ำหนักน้องด้วยน่ะค่ะ ถ้าน้ำหนักไม่ขึ้น น้ำหนักลดลง แนะนำให้พาน้องไปปรึกษาคุณหมอค่ะ