17+5สัปดาห์ ไม่เห็นท้องเลย น้ำหนักก็น้อย

เหมือนยังไม่ท้องเลย พุงน้อยมาก นำ้หนักก็น้อยมาก ทำไงดี มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นจ้า 18w3d ท้องไม่ค่อยออก น้ำหนักก็ไม่ขึ้นจ้า แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากน่ะค้า หายกังวลเลยจ้า 🫶🏻❤️

ปกติค่ะ บางคนท้องออกตอน 24 วีค++

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ รู้สึกมีกำลังใจขึ้นมาเลย🥰