น้ำใสๆไหลออกมาเหมือนฉี่

เหมือนมีน้ำไหลออกมาเหมือนฉี่กลั้นไม่ได้ตั้งแต่เมื่อคืนไหลในปริมาณไม่เยอะแล้วเมื่อเช้าก็ไหลอีก ประมาณ10โมง แล้วก็ประมาณบ่าย2 มีอาการปวดท้องเป็นระยะๆแต่พอทนได้แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปตั้งแต่น้ำเดินแล้วค่ะ บ้านนี้น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง พอไปโรงพยาบาลก็ได้คลอดเลย