สอบถามหน่อยค่ะ❤️❤️

เหมือนมีจังหวะหัวใจเต้นอยู่ในท้อง คืออะไรคะ ผิดปกติรึป่าวคะ ใช่น้องสะอึกมั้ยคะ ท้องแรกไม่ค่อยเข้าใจค่ะ 27+2ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะหรือเรียกได้ว่าคือน้องสะอึกค่ะเพราะน้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำ แต่น้องจะเป็นอย่างนี้ประมาณ 1-2 นาทีนะคะไม่ต้องตกใจค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️❤️