อยากทราบว่ามีน้องบ้านไหนที่เพิ่งคลอดได้ไม่ถึงสองวีคแล้วขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ.

เหมือนผื่นแดงๆ มีตุ่มน้ำใสๆเล็กๆ แบบนี้ปกติหรือน้องแพ้อะไรมั้ยคะ น้องกินนมแม่ค่ะ แต่แม่กินแต่ข้าวต้มหลังจากคลอดน้อง. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบว่ามีน้องบ้านไหนที่เพิ่งคลอดได้ไม่ถึงสองวีคแล้วขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ.
1 ตอบกลับ

น่าจะผดร้อนค่ะ แต่เยอะขนาดนี้พาหาหมอดีกว่าค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ