น้องได้21วันหายใจครือคลาด ทำยังไงดีค่ะ

เหมือนน้องจะเป็นหวัด

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช่หวัด หวัดต้องมีน้ำมูก น้องอาจจะกินนมเยอะจนล้นกระเพาะ มาถึงคอหอย,หลอดลม เวลาน้องหายใจจึงมีเสียงเหมือนเป็นคลืดคลาด วิธีแก้ลดปริมานน้ำนมลงคะ ถ้านมยังค้างเต้าอยู่ให้แม่ปั้มออกคะ จะได้น้ำนมเพิ่ม..

5y ago

ขอบคุณค่ะพาน้องไปหาหมอมาแล้วจร้าหมอบอกเป็นหวัด มีน้ำมูก กินนมเยอะมีส่วนค่ะหมอบอก เลยทำให้หวัดตามมา ไปหาหมอหมอบอกให้กินนมแม่เยอะๆ กินเสร็จต้องอุ้มพาดบ่าตลอดทุกครั้ง กินนมแม่น้องจะหายจากหวัดเองค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ไปหามาละจร้าขอบคุณนะค่ะ