ตั้งครรภ์31w มีใครเป็นมั้งคะ ปวดจิมิ

เหมือนจิมิปวมเลย แต่คลำดูก็ปกติ เดินหรือพลิกตัวทีเจ็บตุ๊บเลยที่จิมิ อันตรายมัยคะ เครียดมากเลยตอนนี้

2 ตอบกลับ

เป็นจ้า​ น้องน่าจะกลับหัวแล้ว​ ท้องลดต่ำเลยกดทับ​ บ้านนี้ปวดมาก​เวลาขยับตัวพลิกไปมา ที่จิมิ​ และช่วงเชิงกราน​ ตอนนี้35วีคแล้วคะ​

30+3w ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บๆเสียว