เหมือนจะโดนโกง

เหมือนจะโดนโกงค่าของเลยค่ะ มาในรูปแบบแจกฟรีออกค่าส่งเองค่ะ ตอนนี้เราทักถามยังไม่ตอบเลยค่ะ 👎 ถึงจะเงินแค่นิดเดียว แต่ก็สามารถไปซื้อของให้น้องได้นะคะ

7 ตอบกลับ

โดนเหมือนกันค่ะ ร้อยนึงก็เยอะนะคะสำหรับแม่บ้านนี้ เสียดายมากๆ ความอยากประหยัดค่าใช้จ่าย เสียแค่ค่าส่งยังโกงกันได้เลยค่ะ หายไปเลย

5mo ago

มันไม่เข้าโรงบาลคลอดลูกหลอกค่ะ อีกคนนึงมันบอกไปสมัคงานพึ่งกลับ ของเราก็โดนค่ะ คนเดียวกัน

โดนเหมือนกันเลยค่ะคนเดียวกันเลยเงินอาจจะน้อยแต่ทำแบบนี้กับคนอื่นหากินง่ายเกินแฟนบอกอยากให้แจ้งความจะได้เข็ด

5mo ago

หากินง่ายมาก🥲

ระวังค่ะแม่ มิจฉาชีพเยอะค่ะ ทำได้ทุกอย่าง ทางที่ดีเอาแบบเก็บเงินปลายทางค่ะ

ระวังนะคะ มีเยอะมาก เหมือนจะใจบุญแต่หลอกลวงมาก โอนแล้วหายเลย

5mo ago

ถูกค่ะ

ทยอยซื้อเอาเองดีกว่าค่ะแม่ อย่าเห็นแก่ของฟรีของถูกกันเลยค่ะ

5mo ago

เอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาดนะคะ คนสมัยนี้รู้หน้าไม่รู้ใจมิจฉาชีพมาในทุกรูปแบบ🙂

เหมือนกันเลยค่ะคนเดียวกันรึป่าว😅

5mo ago

60บาทหลายคนก็เยอะอยุ่นะคะ

ตอนนี้เขาตอบเเล้วนะคะ

5mo ago

ของเราเค้าก็ไม่ตอบค่ะไม่อ่านด้วย