เหมือนจะเปนภาวะซึมเศร้าหลังคลอดเพราะได้อยู่โรงพยาบาลนานควรทำยังไงดีค่ะแม่ๆ

เหมือนจะเปนภาวะซึมเศร้าหลังคลอดควรทำยังไงดีค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บางคนก็หายเองค่ะ เป็นผลจากฮอร์โมนหลังคลอดบวกกับสภาวะแวดล้อม คนในครอบครัว แต่ถ้าไม่หาย หรือหนักเกินที่จะควบคุมได้แนะนำหาหมอนะคะ

แนะนำพบแพทย์ค่ะ บางคนอาจจะต้องกินยาปรับฮอร์โมนค่ะ