33+1​ 🥺

เหมือนจะเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้​ ประมาณ​กี่สัปดาห์​ค่ะ​ จะคลอด​ กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนดอ่ะค่ะ🥺 ยังไม่ถึง9เดือนเลย🥺😔

2 ตอบกลับ

จะเจ็บไปจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ แต่ถ้าเจ็บถี่แบบ3-5นาทีก็ใกบ้คลอดแล้วค่ะ อาการบางทีก็แตกต่างกันออกไป